Về chúng tôi E-Travel.vn

E-Travel.vn được điều hành bởi công ty cổ phần VinAqua Trúc Lâm, nơi lý tưởng đáp ứng mọi nhu cầu du lịch của bạn. 

E-Travel là hệ thống đặt vé trực tuyến của Việt Nam dành cho các dịch vụ liên quan đến du lịch như vé khu vui chơi giải trí, vé điểm du lịch, vé xe khách - tàu hỏa, đặt phòng khách sạn và tour du lịch. Trang web cung cấp một hệ thống giá cả minh bạch với  nhiều mã chiết khấu. Chúng tôi cung cấp nhiều loại hình du lịch khác nhau như tham quan thành phố, du lịch sinh thái, du lịch văn hóa, du lịch lịch sử, du lịch thể thao và du lịch nghỉ dưỡng...

Chúng tôi sử dụng Công cụ đặt chỗ và phân phối Internet độc quyền của e-Travel để cung cấp cho bạn các tùy chọn theo thời gian thực không bị gián đoạn.

Với sự hợp tác từ hơn 100 hãng xe khách, khu vui chơi, điểm tham quan và hàng ngàn khách sạn từ các điểm đến khác nhau trên toàn thế giới. Công nghệ này hoạt động 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần và 52 tuần một năm.

Cho dù bạn đang đi du lịch cùng gia đình trong kỳ nghỉ, một kỳ nghỉ cuối tuần lãng mạn nhanh chóng hay một cuộc họp quan trọng để tham dự duyệt qua e-Travel.vn, tất cả các lựa chọn khả thi để có nhiều dịch vụ đáp ứng mọi nhu cầu du lịch của bạn. Bạn có thể chọn thỏa thuận phù hợp nhất với bạn và thư giãn. 

Cho dù bạn là người quan tâm đến giá cả hay là một khách du lịch phổ thông bình thường hay bạn là người có nhu cầu thích hợp đặc biệt hay bạn là một khách du lịch thường xuyên đi công tác hoặc một người đi du lịch khắp thế giới, E-Travel.vn sẽ tổng hợp hành trình hoàn hảo cho bạn và sẽ có hành trình phù hợp với mọi nhu cầu và sở thích của bạn.