Về chúng tôi E-Travel.vn

E-Travel.vn được điều hành bởi công ty cổ phần VinAqua Trúc Lâm, nơi lý tưởng đáp ứng mọi nhu cầu du lịch của bạn. 

E-Travel là hệ thống đặt vé trực tuyến của Việt Nam dành cho các dịch vụ liên quan đến du lịch như vé khu vui chơi giải trí, vé điểm du lịch, vé xe khách - tàu hỏa, đặt phòng khách sạn và tour du lịch. Trang web cung cấp một hệ thống giá cả minh bạch với  nhiều mã chiết khấu. Chúng tôi cung cấp nhiều loại hình du lịch khác nhau như tham quan thành phố, du lịch sinh thái, du lịch văn hóa, du lịch lịch sử, du lịch thể thao và du lịch nghỉ dưỡng...

Chúng tôi sử dụng Công cụ đặt chỗ và phân phối Internet độc quyền của e-Travel để cung cấp cho bạn các tùy chọn theo thời gian thực không bị gián đoạn.

Với sự hợp tác từ hàng trăm hãng xe khách, khu vui chơi, điểm tham quan và hàng ngàn khách sạn từ các điểm đến khác nhau trên toàn thế giới. Công nghệ này hoạt động 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần và 52 tuần một năm.

Cho dù bạn đang đi du lịch cùng gia đình trong kỳ nghỉ, một kỳ nghỉ cuối tuần lãng mạn nhanh chóng hay một cuộc họp quan trọng để tham dự duyệt qua e-Travel.vn, tất cả các lựa chọn khả thi để có nhiều dịch vụ đáp ứng mọi nhu cầu du lịch của bạn. Bạn có thể chọn thỏa thuận phù hợp nhất với bạn và thư giãn. 

Cho dù bạn là người quan tâm đến giá cả hay là một khách du lịch phổ thông bình thường hay bạn là người có nhu cầu thích hợp đặc biệt hay bạn là một khách du lịch thường xuyên đi công tác hoặc một người đi du lịch khắp thế giới, E-Travel.vn sẽ tổng hợp hành trình hoàn hảo cho bạn và sẽ có hành trình phù hợp với mọi nhu cầu và sở thích của bạn.

Câu hỏi thường gặp

  Tại sao nên đặt chỗ với E-Travel.vn ?

Ngày nay, khi thông tin có sẵn rất nhiều, đôi khi một cá nhân trở nên bối rối trong việc lựa chọn phương tiện du lịch phù hợp để đặt chuyến du lịch trực tuyến một cách an toàn. 

Chúng tôi tại E-Travel.vn hiểu được tình trạng khó xử của bạn. Chúng tôi đã tạo ra một trang web du lịch trực tuyến thân thiện, dễ sử dụng và an toàn, mang đến cho bạn chuyến du lịch thoải mái.

Sau khi đăng ký, bạn có thể nhận được những lợi ích sau:

  • Hệ thống web thân thiện với người dùng
  • Truy cập ngay vào các hãng hàng không lớn
  • Truy cập ngay vào các khách sạn lớn trên toàn thế giới
  • Nhận hoặc trả xe thuê từ địa điểm bạn chọn
  • Kết nối với bộ phận hỗ trợ chăm sóc khách hàng của bạn bất cứ lúc nào tại bộ phận Hỗ trợ khách hàng 24/7 để giải quyết các thắc mắc, nghi ngờ và vấn đề liên quan đến đặt chỗ và trang web.
  • Xác nhận email ngay lập tức
  • Tiêu chuẩn bảo mật cao nhất về mã hóa dữ liệu

  Chúng tôi có ​​gì độc đáo so với các trang web du lịch khác?

E-Travel.VN sử dụng Công cụ đặt chỗ và phân phối Internet độc đáo của mình để tìm kiếm khu vui chơi, khách sạn, chuyến bay, ô tô và các tour du lịch tốt nhất với mức giá phải chăng nhất cho dù bạn đến điểm đến nào.

  Tôi mong muốn nhận được những thông tin cập nhật mới nhất về ngành du lịch.

Chúng tôi rất mong muốn kết nối với khách hàng của mình. Để nhận được những cập nhật và thông tin mới nhất về ngành du lịch, chúng tôi mời bạn đăng ký nhận bản tin của chúng tôi ở cuối trang bằng cách cung cấp địa chỉ email của bạn.